Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 07 : 18
Năm 2022 : 2.344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2018

LỄ PHÁT ĐỘNG

“TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

NĂM 2018

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 được Trung tâm học tập cộng đồng xã Trạm Tấu phát động. Dự lễ phát động có đại diện trung tâm học tập cộng đồng xã, các ban ngành và toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tại lễ khai mạc, Trung tâm HTCĐ đã chính thức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự đọc làm cốt lõi”, việc phát động nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu tri thức. Qua đó, vận dụng vào sản xuất và các hoạt động xã hội để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là hoạt động cao điểm trong năm nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội, khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, đây cũng là giải pháp cơ bản thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục “Hoàn thiện hệ thống giáo dục quốc dân theo hướng hệ thống giáo dục mở, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập” theo tinh thần của Nghị quyết số 29.

 

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 trên địa bàn xã Trạm Tấu diễn ra với nhiều nội dung.

Phát biểu phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, Đồng chí Chủ tịch UBND xã mong muốn các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã Trạm Tấu vận động, tuyên truyền trên mọi phương tiện truyền thông làm cho mọi người thấy được lợi ích của việc học, ý thực tự giác học tập và biến việc học trở thành một thói quen; lựa chọn những nội dung phù hợp với từng trình độ, đối tượng, cộng đồng dân cư nhằm thu hút người học và tăng cường hiệu quả giáo dục cho toàn cộng đồng; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất để triển khai thuận lợi hoạt động giáo dục cho mọi người.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự đọc làm cốt lõi” kéo dài từ ngày 1/10 đến hết ngày 7/10.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới